Cựu thành viên T-Ara trở lại làng giải trí sau 4 năm vắng bóng

0
22

Lee Ah Reum, thành viên nhỏ tuổi nhất từng gia nhập T-Ara, sẽ tham gia chương trình sống còn dành cho những thần tượng không nổi tiếng của đài KBS.

TV Report đưa tin, cựu thành viên Lee Ah Reum – người đã rời nhóm T-Ara vào tháng 7/2013 sẽ tham gia chương trình tuyển chọn The Unit (tên cũ là The Final 99 Match).

The Unit là chương trình sống còn được đài KBS lên kế hoạch sản xuất ngay sau khi nhận thấy thành công vượt mức trông đợi của 2 mùa Produce 101. Các thần tượng từng xuất hiện trước công chúng nhưng không thành công sẽ thi đấu để trở thành thành viên trong nhóm nhạc dự án do đài KBS đỡ đầu.

Cuu thanh vien T-Ara tro lai lang giai tri sau 4 nam vang bong hinh anh 1
Hình ảnh Lee Ah Reum khi còn hoạt động cùng T-Ara.

Lee Ah Reum là thành viên nhỏ tuổi nhất từng gia nhập T-Ara. Cô gia nhập nhóm trong giai đoạn xảy ra scandal bắt nạt cựu thành viên Ryu Hwa Young và đã hoạt động trong khoảng thời gian từ năm 2012 – 2013.

Ah Reum được cộng đồng fan hâm mộ T-Ara yêu mến vì khả năng ca hát và vũ đạo nổi trội trong suốt quãng thời gian hoạt động cùng T-Ara. Tháng 7/2013 cô thông báo rời nhóm với lý do tập trung phát triển sự nghiệp solo.

Sự việc Ah Reum rời nhóm từng khiến dư luận Hàn Quốc cho rằng cô là nạn nhân vụ bắt nạt tiếp theo của các thành viên T-Ara. Tuy nhiên Ah Reum đã lên tiếng phủ nhận và cho biết các thành viên trong nhóm không hề có mâu thuẫn nào.

Vào tháng 2 năm nay, Ah Reum đã lên tiếng “bóc trần” sự thật về chị em sinh đôi Ryu Hwa Young – Ryu Hyo Young trong scandal bắt nạt đã hủy hoại sự nghiệp của T-Ara.

Tham dự chương trình The Unit là hoạt động đầu tiên của Ah Reum sau 4 năm rời nhóm. Trước đó cô từng bị nghi ngờ có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here